10hours ayaw dumede ni baby ( formula feed, 9months old)

Hello mga momsh. May same case po ba saken dito? So LO ko kase natutulog siya 10:30pm hanggang 9:30am yung oras na yan straight siya tulog, pag pinapadede ko sya ayaw nya. Pero sa umaga nagdedede naman sya ng maayos. Okay lang po ba yung ganon katagal na oras hindi sya dedede? Sana may makasagot po. 😇

1 Trả lời

yes mommy..okay lang po na ganyan. as long as well fed xa sa umaga..ang mga baby by that age naka sleep n ng straight without asking for milk.

3y trước

𝑇ℎ𝑎𝑛𝑘 𝑦𝑜𝑢 𝑠𝑜 𝑚𝑢𝑐ℎ 𝑚𝑜𝑚𝑚𝑦 ☺️