Turning 8 months of pregnancy

Mga momsh may same case din po ba dito na hindi ma detect heartbeat ni baby via doppler as in wala talaga.. sobrang kinabahan ako kanina halos maiyak na ako.. and then ni request ni ob na pa utz ako and thanks God very normal si baby yung heartbeat nya and position nya.. kaya ngayon nagtataka ako if may case dn ba na kapareho ko..

1 Trả lời

Hi mommy, I suggest na lagi ka pong magdala ng asin at luya sa katawan mo.

4y trước

para po sa ano yun momsh?