Masungit na ob

Hi mga momsh sainyo rin ba or saken lng nung nagpacheck up ako sa ob eh ang susungit nila 😏 sinisigawan pako. Lalo na sa mga public hospital ang susungit ng mga ob buti nalang aware nako sa mga ganun ehh

26 Các câu trả lời

ob ko nga 3:30pm pnapapnta na kami ng secretary nya sa clinic nya pro ddting OB 7 o 8 na ng gabi. tapos ang init init pa sa clinic nya d man lng buksan ang aircon kaya ang ending halos nasa labas lahat ng mga buntis. tapos palagi pa nagmmadali .

ung OB ko mabait at hindi ka maiilang mag tanong ng magtanong, minsan chikahan galore pa kame ni doc every check up namen. Kaya kung kaya naman at may pera, mas okay na mag private kayo kesa public para din mas maalagaan kayo ng maayos. 💖

2y trước

sana nga po sa private makapanganak 😢

naranasan ko din yan sa public hospital nong sinugod ako.... ang sasakit nq mqa binibitawan nilanq salita..... kaya simula nun sabi ko ayuko manqanak sa hospital kaya sa lying in nalanq ako naq papa check up at lying in din ako na nganak...

2y trước

mdme din po nagssabe na masusungit mga doctor sa public hospital now i know haha. meron pa don na naglelabor nakasabayan ko lng nung nagpacheck up ako, prinepressure nila ung buntis nahihirapan na nga tpos ssbhn pa nila baka di kapa manganganak tas sinisgawan pa

So far mabait po OB ko makwento at malumanay din makipag usap, patient sumagot sa mga tanong ko kahit minsan parang nakakatawa na yung mga tanong ko since FTM po ako hehehe. palit po kayo OB mommy para dpo kayo mastress 🥰

2y trước

opo nagkataon kase namilipit tyan ko kaya dun ako napunta sa public hospital, grabe ngayon alam ko na totoo pala masusungit mga ob sa public🤣

Sadly ganyan talaga daw lalo na pag public hospital 😞 pagod kasi sila ng bongga .. Pero hindi kasi dapat ganon.. try mo sa private ka magpacheck -up ang nice ng mga OB.. nice din kasi professional fees nila😆

naku ako naka 4 na OB puro babae hnd ko sial feel. Itong pang 5th OB ko lalaki as in wala ako masabi from eldest to our 2nd baby sya OB ko. Smooth lang. If taga antipolo ka refer kita

2y trước

transv na po un??

yung OB ko super bait makwento at lagi nkangiti...,, marami poh tlga sa public hospital ang masusungit lalo na kpag manganganak kna jusme.,skanila ka unang maiistress 😅😅😅

2y trước

yung ob ko mie maedad na pero smiling face at mkwento.,kaya nkkalimutan ko na ung iba ko pa ittanong sknya 😅😅😅

buti nalang sobrang bait ng ob ko saken, minsan ganyan sila sa mga teen agers na ftm e kasi ayaw nila sa mga teen age moms at may rason naman talaga buti nalang di nako teen ager HAHAHAHHAHA

momsh tanunng lang malaki na ba ang sukat ng tiyan sa 35cm ,,sabi kac ng midwife malaki na daw c baby sa tummy ko,,and 40weeks na ako ngayon ,,,slmat sa mkakasagot godbless,,,

ou..kadalasan tlga nangyayari Yan sa public hospitals...Dito sa Amin ganyan din ginagawa sinusungitan ka,pinapagalitAn Minsan pinapahiya Kapa sa marAming tao..