Maternity Leave

Hi mga momsh! Sa mga working dito, ilang weeeks na tiyan niyo bago kayo nag maternity leave?

35 Các câu trả lời

37 weeks momsh 🤗 Kahit WFH lang naman aq. Hirap na kasi umupo ng matagal and iwas stress na din sa work. Need din po kasi mag prepare ng gamit kasi malapit na manganak. 🤗

After 37weeks ko . Actually ng file nko ng Mat Leave . Last day ko Nov 1 pa kase gusto ko 2 weeks before ako manganak ready nko sa paglabas ni baby .

35 weeks sobrang high risk po ntin ngaun lalo at nag cocommute everyday. Thanks God negative result sa swab test...ilang araw nlng lalabas n c baby 😊

3y trước

hindi pa po khit inadvice nmn ni ob na pwede nmn nung hindi pa ko nanganganak. kasi bka magkaron ng effect ky baby mahirap na....

induced kaya naka sched, pumasok pa ako ng morning for the handover then afternoon punta hospital for admission pagka received ng rt-pcr result.

since start Ng pag buntis Hanggang nasa lying clinic na kami nag live Pako pero mga hours lng live ko Kasi nag labor nako

I'm at my 38 weeks, plan to start my maternity leave next week..depende rin..baka manganganak na din this week..hehe

depende po ata sa Company, sa company ko kasi ang earlier Mat leave na pwede itake is 2weeks before due date ee

2 weeks before my due date ako pnagleave ng company. Bale due date ko Sept 19, pnagleave ako nung Aug 20.

noon po sa panganay ko balak ko sa araw Ng panganganak ko KAya lang napaaga po Ng konti, hehehe..

3y trước

kailan po duedate nyo momi?

dpendi po yan sa pinapasukan nyo ako pag pasok ng 36 weeks ko pinaleave na ko ng company