Itchy

Mga momsh, sa mga nagpapabreastfeed po, kumakati din po ba kilikili nyo, everytime nagpapa bf, kayo kay babay?? Sakin po kasin everytime nagpapabf ako nangangati kili kili ko, very inconvenient po lalo na pag karga ko si baby, kahit binubunotan ko na nang buhok kumakati parin, Sa mga naka experience ano po ginagawa nyo?? TIA #FTM

4 Các câu trả lời

Maybe it’s your hormones since your body is still adapting to changes, it might be causing extreme dryness in your armpits, try puting some sunflower oil

Baka po tumutubo yung buhok mommy.. May ganyang experience din po ako.. Wala naman po akong ginawa.. Nawala din po siya eventually😁

ako po hindi naman. pag may tumutubo lang na hair kumakati minsan

ganun din po sakin kinakamot k lng syakpag kumati