Milk question

Hi mga momsh .. Question lang po , si LO ko kasi formula , milk nia bonna , kaso po hirap xa magpoop 😔 kada ire nia umiiyak xa.. Ni lessen ko na ung milk and more water ( vice versa ) pero ganun padin eh . Anu po kaya pwedeng gawin or any suggestions. Thanks po godbless.

4 Các câu trả lời

sa baby ko naman momsh 7 times minsan ng popo sa isang araw ngaung 4months old na sya. pero from 1 month to 3months 2-3times lng. bonna milk din

si baby po 12 days old..bonna din milk and at the same time breastmilk din, every dede nya ayun poop din 🤣🤣

pa check mo po sa pedia mamsh pra maresatahan nya ng bagong milk.

ilang scoops po pgtimpla mo momsh?