bracket of braces 😢😢😢😢

Hi mga momsh question lang po ngmimilo po kase ako kanina at accidentally ko po nalunok ung isang bracket ng braces ko ... Diko sya naramdaman maybe sumama sya sa tinapay na sinawsaw ko sa milo... Nalaman ko nlng nung makita ko sa salamin kulng ng isang bracket ... Enlighten me mga mommies im 9months pregnant makakain ba un ng baby ko ??? Worried na worried ko mommies hindi bale ako maapektuhan qag lang baby ko... please respect my post thank u 😢😢😢❤️🙏

1 Trả lời

how come natanggal ang bracket eh may wire and rubber ang braces?

4y trước

Natanngal sya sa dikit momsh pinutol ko nlng nga ung wire ee 😔😔😭😭😭😢