Suggestions po sana 👶🏻🙏🏻🥰

Hi mga Momsh, pwede po pa help. Ano po maganda na name??? 🤔 Elora Amanda 🧡 or Amanda Elora 💛 Suggest naman din po kayo ng magiging nickname ng baby ko po. I'm currently 29 weeks and 5 days preggy po ❣️ Pahelp po sana, salamat po sa tulong and God bless po sa lahat 💕 Keep safe po! 🥰♥️ #1stimemom #firstbaby #SuggestionPls.❤️

1 Trả lời

elora amanda elma,madel,mandy, lora

3y trước

Hello Momsh, nice names po. Thank you so much sa pag reply sakin, much appreciated po 💕