cefelexin

Mga momsh pwede po bang mag take nito habang buntis may UTI po kasi ako at pinapainom sakin 3x a day wala po kayang effect kay baby to? Sana po mapansin

cefelexin
34 Các câu trả lời

Kapag recommend po ng ob niyo.. Ako nga, 4x a day ang sabi ng ob ko. Haha kaso sobrang mahal sa mercury drugs niyan. Kaya hindi ako nagbili ng pang 1 week, Tapos bumalik ako sa ob ko kasama yung urine test ko and the result was good, normal lahat. Isnag beses lang ako nagtake niyan. Skl

5y trước

Pang 1 week lang momshie tapos nagpaurinalysis ulit ako,

7 weeks pregnant here. Unfortunately may UTI din ako Sis. Cefalexin din reseta ni OBGyne. Safe naman daw kasi mild lang. On my 5th day na pag inom ng antibiotic. Get well soon. Inom ng madaming water and iwas nalang din sa mga bawal at pagkain pwedeng mag cause ng UTI. 💖

if it's prescribed by ur ob. its safe.. ng antibiotic din ako bfre..ng doubt din. pero when I tried to googled it..cefuroxime at yan ung safe na antibiotic for preggy. just take it religiously pra d sya mwaln ng effect at mgng resistant ung bacteria.

Pwede po kapag si ob ang nag reffer may effect yan sa liver mo.sis kasi matapang na gamot ang mga antibiotic kaya sikapin mo mag tubig ara nd ka inom ng inom ng antibiotic

pag prescribed po ni ob safe po xa sis.. mahina p nga po yang cefalexin dahil di gumana sakin yan, pinalitan ng ob ko ng mas malakas ung cefuroxime

5y trước

ako ngayon pang 3days ko na ng inom ngka UTI kasi ako 35weeks now.. kung kelan malapit na tska pa ko ngkaUTI

Yes sis yan din yun ininom ko eh halos katatapos kolang din maggamot sa UTI pero ngayon clear na sya hahaha!

Sis safe yan, as long as prescribe ni ob :) yan dn antibiotic ko nung my infection ako sa ipin

Safe po yan , first time preggy din ako nag ttake din ako nyan☺

Sakin nga po mas mataas pa jan na antibiotic . Cefuroxime 500mg 2x a day for 1week .

I'm taking that, too. Should be safe since prescribed by your OB 😉