coffee

Hello mga momsh pwede na po kaya mag coffee? Im 38 weeks ? tia?

33 Các câu trả lời

Pwede po.. once a day lang.. ako everyday nagkakape 37weeks4days.. badtrip nga lang c hubby kc ayaw nia.ngkakape ako haha..

HAHAHAHA! Ako din nagkakape! wag mo lang ipapaalam sa mga kasama mo sa bahay na nagkakape ka. 😂😉

ako lakas ko magkape hehe... ok nmn mga anak ko... e di ksi mapigil eh sherep keye ang kape😉

Ako nag cocoffee pag dating ng 6mos pero paunti unti lang and if may decaf go

ako momsh nagkakape na ulit 😂 pero kalahating tea cup lang hehe... 38w6d

Nag cocoffee po ako everyday.. Basta 1cup per day ok lang daw sabi ni ob

Hi 36weeks here and balik Coffee na meee. Hahahahaha di mapigilan eh

Paghinde ako makabawas, kape tlga ang sagot!hehe

maganda wag muna para di mahirapan magka gatas.

Pwede naman madam pero hinay lang tlaga