Momah

Mga momsh pwede magtanong? Napipilay na po ba ang mga ,going 2mos old na baby. Thankyou po.

9 Các câu trả lời

Malambot p momsh buto nila ska d pa dikit dikit like sa matatanda Kaya d sila agad agad mababalian.. pero Kung grabe nmn PO pagkakabend pwede Po.. or deliberate ung pgkakahatak pwede p Rin Po sila mabalian.

Hindi pa napipilay ang 2 months na baby. Hindi pa sila pwedeng hilutin ng ganun kaaga dahil baka makaapekto sa formation ng buto nila. Malalambot pa yun

May nagsabe po kasi saaken flexible pa daw buto nila kaya di sila napipilay .

Yes hnd pa masyadong matibay buto Ng baby Kaya dapat iniingatan

May tendency po, pede din po silang ma polio, kung hnd maagapan..

5y trước

Iba Ang polio sa pilay sis. Sakit Ang polio

Yes panganay ko napilay siya 2 months palang siya.

Hnd p po mtibay buto nla

Yes po