salinase

Mga momsh pwede koba sprayan si baby ng salinase after feeding nag iiyak kasi sya e. Pagka i spray-an sya sa ilong. Para kasing nahihirapan sya sa sipon e. Thankyou!

1 Trả lời

Hi! Yung baby ko dapat bibilhan din namin ng salinase kasi may ubo at sipon sya then walang brand nakalagay sa reseta ng doctor. Kaso sabi ng pharmacist 2yrs old and up lang pwede ang salinase, may ibang brand for babies talaga. We bought phisiomer baby nasal spray. Medyo pricey nga lang.

5y trước

Around 700+