Medical Certificte

Mga momsh Pwed bang mag pacheckup at kumuha ng medical certificate sa ob sa ospital need ko kc for back to work, sa bahay lang kasi ako nanganak.baka may nakakaalam thanks.

2 Các câu trả lời

100% for sure pwede naman mag pa check up sa OB and get a med certificate that you're fit to work nah... OB lang for your situation and not any doctor. There's no reason why they would not give that if okay naman bumalik ka sa work. :)

mii. ask ko lang kung pwede ako magrequest ng medcert sa ibang ob, hindi sa pinag anakan ko. ipapasa ko sa office. sana may makapansin at makasagot. salamat po