pineapple juice

Mga momsh pwed ba ako uminon ng pineapple juice kahit di ni reseta ng doctor? Eveprimose lang pinapainom sakin. Nababasa ko kasi dito sa apps na to yung iba umiinom para madali umanak? 39weeks nako mga momsh pero no pain pa din ?

1 Trả lời

Aq sa lying in nagpapa check up. .niresetahan n din aq ng ganyan nkaubus naq for 1 wik . . Kahapun bumalik aq binigyan uli aq for 1wik ulit 39 wiks naq no sign of labor pa din mataas pa din baby at close cervix paq. . Kaya ang gingawa q pag gabi pgnagtatake aq imbes na tubig iinumin q kasabay ng gamut ang ginagawa q pineapple juice and eveprim mgkasabay bka sakaling umepek hehe