Sss

Mga momsh pwd mag tanong kpang puba ganito lumilitaw sa online dpa napa2sa ng office ang mat1 ko gusto ko kc icheck kung magkano makukuha ko sa maternity ganito lng lumilitaw . Sna po may makasagot .

Sss
8 Các câu trả lời

Try mo mag message sa sss sis or punta ka sa sss branch malapit sainyo ask mo kung nakapag file ba yung company nyo ng mat1 mo if hindi tanong mo company mo ikaw nalang mag aasikaso kamo. Para makakuha ka

Ask your company if nagsubmit na nila ung Mat1 mo. Ngayon kasi hindi na nakikita online kung magkano makukuha mo. Unlike before lagay mo lang EDD, LMP and type of delivery mabibigyan ka na ng exact amount.

4y trước

Ahh ok momsh . Dkorin po kc ma contact ang office namen dahil lockdown . Wala pa silang pasok:-( Nagwowory lng ako baka kc wala ako makuha kung hinde napasa ung mat1 ko. Thank you momsh:-)

may marereceive ka po dapat na email confirmation na nareceive na ni sss ung mat1.tas may transaction number n nakalagay.. employer ko po nag notify sken tas sila din nag bigay ng computation.

4y trước

Wala po kc akong na receive na email from sss na na notify na sila sa maternity ko . Kaya gusto kudin po sana malaman pano makita kung nanotify na sila lapit napa nmn ako manganak heheh ..

Momsh, if employed ka, hindi mo jan macoconfirm yung naifile na ba ang Mat1 mo. If checking naman ng amount ng makukuha mo. Hindi rin po jan makikita yun. I-explore mo pa :-)

D nman po un makikita sa online...yan tab na yan para sa submission lang ng mat 1 sa mga self employd or voluntry members

Bago na kasi yung interface ng website. Dati may option jan para ma compute kung magkano makukuha employed man or hindi.

try mo nalang e compute, momsh. basic monthly salary * 6 / 180 * 105 days = yan ang makukuha mo. 😊

3y trước

monthly salary po as in salary sa work?

Lapit napa nmn due date ko August po ako manga2nak . Jan kopa po yun pinasa sakanila:-(