Tummy Time - 3months Old Baby

Hi mga momsh! Do you do or practice your baby on tummy time? Or inantay niyo nalang siya na dumapa ng sarili nila? Nong minsan kase na nagtry kami ni LO na magtummy time sabi ng mother ko wag daw kase mababalian si baby at kusa naman daw dumadapa ang mga baby. Nababasa ko kasi sa mga articles we should do or practice our babies on tummy time to strengthen their upper body. Ano po maging advise niyo mga momsh? Thank you ❤️

1 Trả lời

Pinagtummy time ko daughter ko before kahit di pa sya dumadapa magisa saglit lang around 5 minutes or less