Posterior Placenta

Hi MGA momsh possible po BA ma cs pag posterior placenta pero high lying po ako . Based po KC SA pag research ko na cs ang iba at Sana Hindi ako ma cs Yun Lang po .

2 Các câu trả lời

manuod ka ng video ni Doc. Bev Ferrer about jan mhe, same tayo yung placenta ko ka posterior high lying and wala po syang kinalaman about jan sa ma CS. Baka you are referring to occiput posterior position ni baby yun yung may risk for CS.

Meron po kasi ibang cause bkt cs mhie posterior high lying pero di husto nagopen cervix cs din kung di naka posisyon si bby cs kung meron health problem sa mother