Do you clean or How do you clean your bellybutton while you're pregnant?

Hi, mga momsh! #pleasehelp #advicepls

11 Các câu trả lời

Thanks sa tanong mo mie haha need ko din to eh, sabi ng Biyenan ko di naman daw nililinasan yung pusod, natatakot din akong linisan ngayon kasi nag iba na shape ng pusod ko tumigas na dahil sa pagbubuntis ko 🤦🏻‍♂️

1y trước

Same sabi ng byenan ko bawal daw. E nadudumihan na ako hahaha

Cotton buds, baby oil. Pero nung malapit na ko manganak parang lumuwa na sya natatakot na ko galawin hahahahah

sunflower oil and cotton buds...pero normal lang po yun may discoloration due to pregnancy

Ako po ginagawa ko cotton buds with warm water una then cotton buds na may sun flower oil.

baby oil with alcohol babad mo saka mo gamitan ng cotton buds

Cottonbuds with baby oil mii, effective naman 😊

cottonbuds with baby oil lang or sunflower oil.

1y trước

hi, thank you sa pag sagot. Nawawala naman Yung dumi kahit papano?

babad sa baby oil then linisin ng cotton buds gently

kinukuskos ko ng bimpo pag naliligo 😂

1y trước

hehe madali linisin di kasi naka lubog, 😁

baby oil ska buds po