Rashes remover

Mga momsh please help ano po effective na pa tanggal ng rashes or bungang araw po.. Bigla po kase nag ka ganito si baby.. 8days old palang po sya.. #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #breasfeedingmom

Rashes remover
2 Các câu trả lời

ganyan panganay ko...taz advice ng pedia paliguan mo lang momsh everyday..at lactacyd baby gamitin mo...or cetaphil mawawala yan... mag linis rin kayo nga paligid nyo at palit ng mga bed sheet at pillow case...sabe kc sa alikabok daw dumi daw un...kaya maging OC ka sa pag linis over all....sensitive skin rin baby mo...kaya double inqat

4y trước

wala sis...ganyan tlga yan sila matatanda...tyaga nalang tlga linisin si bebe para di masyado mainitan

nag kaganyan si baby ko tiny remedies in a rash inapply ko nawala agad. super effective at all natural kaya safe sa newborn. pwede sa mukha at katawan . #naturallythebest

4y trước

sa shopee po 179 pesos