constipated

mga momsh, please help, 6 months and 1 week n kasi si baby, so nagstart na siya magsolid food, pero nagsimula na rin siya mahirapan magpoop, iyak siya ng iyak, please share namn po ano po ginagawa niyo pag si baby niyo constipated, ano po kaya cause nito? mashed potato, sweet potato, squash, avocado and papaya po ung mga nakain n niya, nagwawater din namn po siya, pero hnd ko po kasi alam kung gaano karami water dapat niya iconsume every feeding. please help.thank you.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, what did u do po para malessen ung constipation ni baby? Same situation here po😭 Thank you!

Pedia mo dalhin