bigkis or no bigkis???

Mga momsh, pkitingnan nmn ung pusod ni baby ko.. Nakausli kc mga momsh.. Hindi kc kmi gumamit ng bigkis.. Mali ba ako ng desisyong wag magbigkis? May chance pa kaya na pumasok pa or umimpis pa ung pusod nya?

bigkis or no bigkis???
83 Các câu trả lời

momshie, we had the same experience sa pamangkin ko. Gumawa kami ng customized bigkis na may pocket, na may lamang medal, para maflat ung pusod nya. And now after two months nang ganun, okay na ang pusod ni baby. (true testimony)