just curious

Hi mga momsh, pinag flu vaccine din ba kayo ng OB niyo, ngayong june 29, ipapa flu vaccine niya daw ako kasi malapit na flu season, kayo dn ba? Thanks

26 Các câu trả lời

Yes me too. This end of June din sinabi sa akin na sched for my flu vaccine.

yes, mommy 😊 kahit hindi preggy, every year kami nagpapa flu vaccine :)

ako mommy kahapon lang kaso feeling ko po now prang ttrangkasuhin po ako

Ako ung HEPA sis sa June 25 then after a month isang dose ulit

yes po pinag flu vaccine nya din po ako today sa check up ko.

Yes po..this coming june 24 schedule ko din ng flu vaccine

Natakot lang me kasi vaccine hehe pero thanks sis.😁

Pinag flu vaccine din ako 2 weeks ago. 😁

Yup! Nagflu vaccine ako Friday last week.

yes po ako din ni require ni ob