Vaccines

Hi mga momsh.. Inadvice din ba kayo ng OB niyo for flu vaccine and Td vaccine?

178 Các câu trả lời

mommy yes! helpful yan. Also, you can join Team BakuNanay Facebook community (www.facebook.com/groups/bakunanay). This is a perfect venue for you to raise your concerns and questions about vaccinations since they are a lot of medical professionals in the community... Always ready to help Together let us continue to spread awareness and the correct information about vaccinations. ✨ #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Yes po, high risk for flu po kasi ang mga mommies, protection din po for the baby inside if you will have flu vaccine, regarding naman for Td vaccine, pinapa inject po siya to prevent neonatal tetanus po, na common sa mga unsterile na panganganak . 5 doses po may matagal na immunity na po yan

yes mommy, para protected din po tayo. Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Yes, Mommy. Lahat po ng sinabi ni OB, sinunod ko to the letter. Siya rin po OB ng mom ko na nagpaanak sa kanya. Kaya apo na niya ang baby ko. Naging easy ang delivery at safe and healthy si baby dahil sa pagiging obedient ko kay OB. 😇🤩

Yes momsh, 3 shots pa nga required saken. Medyo may ka mahalan pa naman pero para ky baby kakayanin. Sa awa ng dyos tapos na ako sa vaccine na yan. Medyo makirot sya once naka pasok na sa loob yung gamot.

2y trước

sis ilang months ka po nagpa first dose ng td vaccine?

Yes Mommy! Ako personally, kailangan ko talaga. Having two kids tapos EBF pa ako, talagang may time na hindi ko maiwasan na magkasakit. Very helpful na protected tayo and may pangboost ng immune system :)

Hindi na ako inadvice na magTD vaccine kasi medyo late na ako lumipat ng pedia and yung una ko na pedia di naman ako sinabihan. Pero nagpa-flu vaccine ako para extra iwas sakit. :)

Yes by August mag papa flu vax na ko ipon muna konti kasi medyo mahal yung flu vax Td tapos ko na din 3 shots nxt ko is after ko n manganak ng December then yung 2 nxt 2 yrs

Yes malaking bagay yan sa Akin kasi nilagnat kasama ko sa bahay at ubo ako inubo at sipon ako pero hindi nilagnat salamat sa Diyos🙏🏽at ok na ako lapit na ako manganak

Yes mamsh. Need talaga ito ng mga buntis dahil humihina ang immune system sa panahon na tayo'y nagdadalang tao. Kaya advisable po lalo na ang Flu Vaccine at Toxoid