hindi p niregla

Mga momsh pg hindi p niregla bawal p b makipag talik kay mister after manganak ? Salmat sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

It's okay po as long as you've completely healed from your delivery, say 6 weeks after delivery if normal. If you're purely breastfeeding and hindi ka pa nagkakaperiod ulit in 6 months, hindi ka pa mabubuntis. Pero if nagkaron ka na kahit wala pang 6 months or mixed ang milk ni baby, may chance na pong mabuntis.

4y trước

Yes po breast feed , ang gulo ksi e simula nanganak ako putol putol yung pag dudugo ko , kaya d ko alam kung niregla naba ako

Gano na po ba katagal nung nanganak kayo?

4y trước

This is true 🙂