Advice para sa pagpapakain

Mga momsh penge naman po advice kung ano magandang gawin kasi sobrang hirap akong pakainin yung baby ko 8 months na sia pero pag pinapatry ko sa kanya mga veggies or kahit mga sabaw sabaw na may rice ayaw nia parang naduduwal sia or kahit mga durog naman yun .. pati cerelac or gerber sobrang hirap sia pakainin😢 . #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

May ipin na po ba? Spoon feeding po? Try nyo po sya maghahawak ng food nya. Sya magsusubo. At wag nyo po pipilitin kumain pag ayaw baka po magkatrauma sya sa food. Gawin nyo po isabay nyo habang nakain kayo. Tapos kelangan sarap na sarap kayo sa food. Ganun lang po lagi hanggang sa sya na mismo ang hihingi ng food.

try nyo po sabayan si baby kumain. pwede din pong hayaan sya to explore the food. messy but it can help. 😊