Lagnat

Mga momsh patulong po. FTM . Normal lang po ba lagnatin tayo pag sobrang tigas ng dede natin. Nung pinump ko kasi siya nilamig ako ng sobra 38.4 temp ko. Pinump ko siya kasi ang sakit na sobra tulog pa si baby. Ngaypn nilalagnat na po ako. Normal lng po ba yun? Tsaka pwd ba ako mag take ng biogesics Ano dapat ko pong gawin. Nag hot compress na po ako matigas pa din siya. TIA

1 Trả lời

unli latch mu lnq paq tuloq c baby pede kay hubby & yes its safe maq take nq bioqesic kahit bf k .. hiqop k laqe nq mainit n sabaw , qatas or milo para malessen paniniqas nq dede mu ..