birthday and christening

Hi, mga momsh? patulong nmn po, kc my will be celebrating my son's 7th birthday by the end of december and we're planning to give him a party. Then by 1st week of december manganganak nmn ako, so naisip ko n isabay ung binyag ni baby s birthday mg kuya nia, tingin nyo po possible kya un, naguguluhan kc ko mag isip kng pano maging set up? thanks po s mga magbibigay ng feedback. Godbless

2 Các câu trả lời

Pwede naman po. Unahin binyag ni baby sa umaga tapos tanghali na yung handaan. Dalawang banner na lang para alam ng guests na di sila naliligaw ng reception. Pero syempre sa handaan, unang iacknowledge ang bday ni kuya.

Opo pwede yan heheh para isang handaan lang