Positive or Negative

Hello mga momsh, patulong naman po. Asking for a friend kase me myself not sure kase sa result ng PT nya. 🙏🏼

Positive or Negative
19 Các câu trả lời

most likely positive. pero pwede pa xa mag PT ulit. Gawin nya ung early morning na ihi ung pinaka una pagka gising kasi un ung mas concentrated ang ihi

malinaw po na positive ung isa latest po ba un?mas maganda po mag PT ulit after 2weeks of missed period

positive po..malabo lng tlga..pero for sure magTry po ulit ng ibang brand ng PT nmn..

positive po. or para makasigurado try other brand of PT

positive. congrats! 😊

positive po

That's positive po. ❤️

positive po...congrats...

Positive mamshie🤗