CS or Normal

Mga momsh patulong naman kagabi pa kasi humihilab tiyan ko. Yung sakit niya parang menstrual cramps tapos may konti konting dugo na lumalabas. Due date ko sana ngayon dito sa first baby ko pero kaninang pumunta ako sa hospital pinauwi ako dahil sarado pa daw cervix ko pero masakit talaga. Sabi po ng mister ko ipa cs na daw namin pero ayoko naman dahil gusto kong inormal dahil first baby ko nga to at iniisip ko yung gasto. SA MGA NA CS PO SA PUBLIC HOSPITAL NASA MAGKANO PO NAGASTO NIYO?

1 Trả lời

Hi mommy. Parang nkakapagtaka naman po kasi humihilab na sya so pwedeng on labor na po kayo at sobrang sakit na tapos close pa daw po cervix nyo?

4y trước

Wow sis congrats nakaraos kna. Magging okay dn si baby. Sending prayers 🙏