Paaraw

mga momsh, pano nyo po ba paarawan babies nyo? before maligo/half bath or after po?

13 Các câu trả lời

mas ok po around 6am - 7am kayo magpaaraw ni baby mo para di pa masyado mahapdi sa balat yung sikat ng araw.. minsan kc sikat ng araw pag mga 7:3o plang di na kaya ng baby 😉

Before maligo. Nakadiaper lang sya. Tapos rest muna ng 15-30 minutes bago maligo just in case pinawisan sya.

Before maligo between (6-7am) taz naka diaper lang c baby no cloth yon advice ng pedia

Before maligo. Bago mag8 am dapat tapos na sya magpaaraw tapos 9am namin sya paaliguan

umaga po mga 6-7 paaraw po ng 15-30mins tas 9-10am pwede na maligo.

Early in the morning. Tas ang ligo pa nya around 10am-1130 am.

Before maligo. Morning sun at 7-8am :)

before maligo..before mag 8am

Before po. Early morning

Before maligo mommy