Buhok sa mata

Mga momsh pano ko po kaya maalis tong buhok sa mata ni lo? TIA

Buhok sa mata
8 Các câu trả lời

if hindi naman irritable si baby, kusa nya matatanggal yan lalo pag nag luha na eye nya. mahirap kasi baka masundot pa eye ni baby. or pwede siguro during bath time patakan ng clean water

hayaan mo na momsh kung di naman iritable anak mo. mamaya mas maapektuhan yan, mamaya matusok mo eye or mairritate

ngkganyan lo ko. hinipan ko lng. prang pg npuwing ba. dko alm if pwd ung gnun pero nwala nmn nung hinipan k

Ako po ngaun pinatakan ko nang meniral gamit ang cotton lumabas yon po gawin mo maam

gamit ka po ng towel.. ung malambot po momsh..

Gamitan nyo po ng malinis na tela.

2y trước

pno po gagawin sa basang tela? kase po ung baby ko napasukan po ng buhok nya ata kase medyo mahaba. 1month old po baby ko, di ko lam pano po tayanggalin. salamat.

basang towel sis..

bsang towel po