Diet

Mga momsh pano kaya ako makakapagbawas ng timbang? 24 weeks preggy and overweight tlga ko before pko mabuntis. Ngayon I am at 218 pounds na ? di ko na alam pano magdadiet eh hourly ako gutom. Madalas healthy food kinakain ko like brocolli, chicken, pork, eggs, fruits everyday, anmum, and may 3 akong vitamins (folic, calcium and ascorbic). Sobrang hirap na ko kumilos pag nakahiga ako di ko malaman pano tatayo, klngan ko pa assistance para makabangon. At msakit lagi pempem ko parang may mahuhulog pag naglalakad ako or pag magpapanty or simpleng magshift positions lang from tihaya to tagilid. Mahina naman ako sa rice. Sbhin mo ng lunch and dinner ako nagrarice tig 1 cup lang, madami na ung 1 & 1/2 cup of rice sa isang kainan. The rest ng kain ko dahil oras oras ako gutom, nga snacks lang like kakain ako biscuit, or mag-anmum ako or 1 apple or isang ham and cheese sandwich or 2 pirasong banana. Medyo malakas ako sa matamis pero nagstart nko magtigil sa sweets, last na kain ko ng chocolates eh 3 days ago. Pero 215 pounds lng ako nun and today nagtimbang ako naging 218 pounds, mas bumigat pa. Umaasa pako na mainormal ko tong panganganak ko. I'd appreciate any advice po please. TIA

Diet
49 Các câu trả lời

Nakkadagdag po ng weight ang maternal milk like anmum. Based on my experience, okay lang naman wag nang magmilk basta may vitamins lang kayo.

Mainam wag na mag anmun.. more water nlng at mas kontian pa ung kain, mas pigilan pa ang pagkain ng sweet foods

More walking ka sis. Sa isang araw siguro 30 minutes ako naglalakad. I also use the stairs instead mag elevator sa work.

Thanks for the insights, momshies. Magwater therapy nko and pilitin ko pa bawasan ang carbs and sweets. Goodluck satin!

Wag na mag milk. Basta mag vitamins ka like folic, calcium, iron. Malakas makataba yung mga milk.

Bawas na po sa anmum mamshie nakakalaki masyado ng baby. Try nio po birch tree at bearbrand

Less intake ng sugary food. Walking. Tapos, tsaka ka na magbawas talaga after giving birth

i feel you sis huhu di ko na rin po alam ggawin ko na diet dahil oras oras ako gutom 😭

Mahirap po mag.diet ng buntis momsh. Peru eat healthy foods nalang para healthy c baby..

Hi momsh. I have the same problem with you at naghahanap ako ng kausap. Huhu