Diet

Mga momsh pano kaya ako makakapagbawas ng timbang? 24 weeks preggy and overweight tlga ko before pko mabuntis. Ngayon I am at 218 pounds na ? di ko na alam pano magdadiet eh hourly ako gutom. Madalas healthy food kinakain ko like brocolli, chicken, pork, eggs, fruits everyday, anmum, and may 3 akong vitamins (folic, calcium and ascorbic). Sobrang hirap na ko kumilos pag nakahiga ako di ko malaman pano tatayo, klngan ko pa assistance para makabangon. At msakit lagi pempem ko parang may mahuhulog pag naglalakad ako or pag magpapanty or simpleng magshift positions lang from tihaya to tagilid. Mahina naman ako sa rice. Sbhin mo ng lunch and dinner ako nagrarice tig 1 cup lang, madami na ung 1 & 1/2 cup of rice sa isang kainan. The rest ng kain ko dahil oras oras ako gutom, nga snacks lang like kakain ako biscuit, or mag-anmum ako or 1 apple or isang ham and cheese sandwich or 2 pirasong banana. Medyo malakas ako sa matamis pero nagstart nko magtigil sa sweets, last na kain ko ng chocolates eh 3 days ago. Pero 215 pounds lng ako nun and today nagtimbang ako naging 218 pounds, mas bumigat pa. Umaasa pako na mainormal ko tong panganganak ko. I'd appreciate any advice po please. TIA

Diet
49 Các câu trả lời

Momshie ...23 weeks preggy akitch ..ganyan din ako hourly gutom masyado ..ang ginagawa ko may handa akong biscuits at saka water sa tabi ko ..paghumahapdi na naman tiyan mo kain ka lang konti para maibsan ang gutom mo ...masyado na kasi malikot c baby hehe ...Yan po yung tinatawag nating SMALL BREASTFEED sabi ni Medwife normal lang daw yan ...wag lang puro kanin masyado

1 week to go 5 months pregnant na ako pero d ako tumataba.. complete ako sa vitamins and anmum chocolate pa yung sa akin.. pero no rice talaga ako. And mahilig ako sa chocolates at Biscuits no limits ako sa pag kain basta no rice lng ako. Kaso d ako nakakaubos ng 1pc pork slice or 1 pc chicken...and sweets mahilig din ako.. depends siguro sa metabolism ng tao

4y trước

ok lang no rice po bsta healthy po ang kinakaen ... :)

Mag brown rice ka sis ako 75 kilos pero pinag diet ako ni ob kc mataas sugar ko bumaba ako ng 65 kilos na maintain ko sya hanggang makapanganak ako si baby lang nadadagdagan timbang pero ako pumapayat zero sugar din ako sa lahat ng kinakain pagkapanganak ko 55 kilos na ako..tapos ngayon 5 mos na si baby 60 kilos na ako gusto ko na sya ma maintain...

sis, same tau over weight 😭😭 100kilos ako now and 34weeks and 3days pregnant. 80 kilos ako ng malaman nmin na preggy ako. 16 weeks and 4days that time. sbi ni ob need ko mag rice lc nga lowcarb diet ako that time. ayun nagstart ulit ako kumain ng rice december 11. and now 100 kilos n ko ulit super bilis ng pagtaas ng weight ko because of rice..

4y trước

Hello sis nanganak kna! Cs kba sis or normal ??naiistress kasi ako sis taas ng timbang ko pag mataba daw kasi sis na ccs tlga? True ba?

ako mommy water therapy, kahit san ako ppwesto sa bahay. nag dadala ko nung mga 1.5 liters na baunan tuBig, para kahit ano ginagawa ko iinumin ko yon gang maubos, tas kukuha ulit ako, para d ko nakakaligtaan mag tubig, nakaka 3 bottles ako sa buong araw morning til 10 pm na tulog ko, may pahabol pa yan, pag magising ako every ihi ko iinom ako tubig,

4y trước

cge cge mommy take care! and goodluck saten.

Mommy try mo mag light exercise for preggy moms. May mga makikita na ganon sa internet. Ako rin tabain pero active kasi ako sa gym a year ago bago ako mabuntis so ngayon nag eexercise ako para kahit pano maka help. Wag ka mag eexercise na tatalon, tatakbo or mag bubuhat ng mabibigat. Pinaka best daw is yoga then walking.

Even before I got pregnant I am into low carb diet. Zero to less rice, no sugar or Stevia/Splenda as sweetener, no to less salt. Eat eggs and meat, fruits, vegetables, more water, small snacks only pag nagugutom. I'm 26 weeks pregnant now, konting weight gain only, my bump is small.

Magwater therapy po kayo. Mas nakakataba daw ang mayat maya kumakain kahit pa konti konti lang. Mas dalasan niyo po magtubig kesa magmeryenda hehe gutumin po talaga lalo na kapag buntis pero kailangan careful padin sa food intake. Consult OB din po for more advice.

Anmum ba ne recommend ng ob mo sis? Baka pwd mag palit ka ng milk. Sabi kasi ng ob ko ang anmum nakakataba sayo at ky baby. Baka mabawasan konti ang timbang mo. Mahirap yan sis pag kabuwanan mo na. Saka magpigil ka sa kain. Yung moderate lang.

1 cup rice lang po mommy , if sa gabi mag bread k nlng po muna then hinay hinay sa matatamis po at inom madaming water pero dapat d masyado malamig .. :) pwede kumaen kahit pa kurot kurot lang pag nagutom pero dapat moderate lang po