Hi mga mhie I'm 27weeks and 4 days preggy pero wlang ganang kumain..normal po ba un?nkkworry lang po

1/2 cup of rice Minsan wla pa nakakain ko pag lunch and dinner 😞

10 Các câu trả lời

yes normal naman po. pero sakin 12-18week ako nagkaganyan, ang ginagawa sakin para makakain ako masabaw na food, fruits, may snack ako kahit hindi na rice ang important di ka magugutom. pag nasusuka ka naman tapos kahit anong kain mo, kahit wala ka gana kain ka ng makukulay na food, mag juice ka, mag watch ka ng mga food na masasarap sa mata. kailangan po kasi lagi may laman tyan at may energy ka.

normal yan lalo kung maselan.. gnyan din ako sa baby boy ko.. maselan sa panlasa at pang amoy. ayoko lahat ng pagkain kaya di din ako nanaba nung buntis. pero pinipilit ko kumain kht paonte onteng biscuit or crackers.fruits..basta kailangan malagyan tyan ko dahil pra din un kay baby. kht mgkanda suka2 din ako pgkatpos.😅 gnon tlga.. kaya mo yan mhie.🙃

2t trước

Ang hirap po pala ng maselan, 1st time preggy po ko, & lagi akong gutom pero kung kakaen naman ako nasusuka ko lang.. 10w5d preggy pero parang di ako buntis dahil petite pa rin ako.. 😥

same here mii. may mga times na walang gana kumain. pero hindi pwedeng hindi kakaen mii, magugutom si baby. okay lang kahit pakonti konti. basta maya't maya ang kain.

not normal. consult your ob baka need mo additional vitamins. need niyo po kasi kumain for nutrients niyo both ni baby. but not necessarily sobrang dami kinakain.

yes may times na ganyan pero as much as posible kain pa din kahit light meal na lang or laging may fruits and vegetables na kasama. para din kay baby yan.

need kumain even walang gana, sa ngayon hindi lang sarili po ang isipin kundi si baby din, need mo kumain kasi hindi lang po ikaw ang magugutuman if ever.

need mo pa kumain sis di lang din para sayo pero para narin kay baby sa development nya.

tuloy lang din yun vitamins. wag mag skip. increase water intake din.

normal lng po iba iba kasi tayo ng way ng pagbubuntis

mg fruits ka po