vco

hello mga momsh. pano ba mag lagay ng vco sa ulo ni lo?? ok lang ba kung ma sobrahan sa pag lagay ?? pag nag lagay ba ilang oras bago banlawan ?? may balakubak kase ang lo ko ee. pa help naman po tank u

4 Các câu trả lời

I babad 30mins to 1 hr bago ko banlawan :) sa dandruff banlawan mo mabuti baka may natitira soap. If super baby pa naman baka yung skin protect pa na white white from giving birth yan

5y trước

2mos mahigit palng baby ko sis. lactacyd gamit ko sa kanya.

I think that's cradle cap. Basta everyday naliligo si baby momsh, maaalis din yun. Okay nman yung lactacyd for baby na gamit mo😊

We use naturali vco pag nasobrahan super greasy lang but wala naman iba bad effect kasi natural naman

5y trước

Same. Vco din po gamit ko.

Cotton balls po. Atleast 30 mins babad.