Avent bottle

Mga momsh. Pang ilang months po ba ung ganitong bottle? Padala po kasi from UK walang box

Avent bottle
4 Các câu trả lời

Pwede naman po siya kahit anung age ni baby. Nasa nipples po yan kung anung size. Ito po ang guide. Based sa picture mo no 2 siya pang 1 month +.

9 onz yan mommy pwede yan kapag mga 3months up na or bili ka pang newborn na nipple para pwede mo magamit sa newborn

Hanggat nagagamit pa po, yung nipple lang po pinapalitan dyan

5y trước

Salamat po 😊

if soft bristle yan then slow flow..pang 0-3months