First pregnancy

Hello mga momsh. Pakibasa naman po sa marunong bumasa ng ultrasound. Normal naman po ba lahat? Single cord coil po si baby. Any advice po? Kaya ko po kaya inormal? Salamat mga momsh. Godbless satin lahat! ❤️#1stimemom #firstbaby #advicepls

First pregnancy
3 Các câu trả lời

Ok naman mommy, usually nmn po kpag my nakitang problema sindoc sales sasabihin nya po sayo at iexplain.pero kung may worries ka at malayo pa ang sched chek up mo pwede mo nmn po sya itext.

4y trước

Sa ultrasound kc mommy nagbe base sa development ni baby. Pero usually ang paglabas ni baby ay 2weeks ahead or 2weeks late sa EDD natin base sa LMP. kaya hindi din magkakalayo. Mas maganda yung ahead ang laki ni baby sa ultrasound ibig sabihin maganda yung development progress nya.

Hm ultrasound sa Fj Sales sis? sa Tupong kasi ako nagpaUltrasound, From Echague here ☺️

4y trước

7h pelvic ultrasound po

Bka dapat sa O.b mo yan itanong sis.