Poops

Hi mga momsh, pahelp po 24 days old si baby, ganito poop niya normal lang po ba? Mix feeding siya, similac ang gatas niya, wala naman siyang lagnat. Last poops niya 4:30am pa tas ngaung 5:55pm. D naman to diarhhea? Thanks sa help.

Poops
2 Các câu trả lời

Same tayo ng milk at ganyan din poop ng baby ko, mix feeding here

Ganyan din poop Ni baby ko..Pinag lactose free milk ng pedia nya

5y trước

Emfamil lactose free..pero tanung mo muna sa pedia NG baby mo sis😊