Philhealth

Hi mga momsh. Pahelp nman sino po dito Nakapag process sa Philhealth na Walang binayaran? #advicepls

1 Trả lời

paanung process po.. ? wala nman po bayad ang pagprocess..ang kelangan po bayaran eh un contributions na 200 per month

4y trước

kelangan po magpunta kayo sa philhealth branch malapit sa lugar nyo..dont worry po priority naman buntis.. kelangan nyo po bayaran eh 9 mos bago duedate nyo..pwede nman po paunti paunti muna. pwede din ifull payment nyo na un 9 mos..