baby needs.

Mga momsh pahelp namn po sino pa po dito yung may gamit n baby n nd na maggamit. Baka. Po mommy puwede po ako humingin ng konti tulong. Nd kupo talga kya magprovide ng gamit ni baby.wla n po ako katuwang s buhay long story...para lang po kay baby. Sa april n po due ko. May mga mommy n. Po n nagabot ng tulong saakin. At slamt po ng madami..

2 Các câu trả lời

Baby boy po mommy. Pampanga po mommy. #75 purok4 sanjose florida blanca pampanga

5y trước

Nasa manila pa namn ako mommy kasi this 20 uuwi n ako pampnga. Dahil duon ako s public hospital managanak po

Location nyo po?. Tsaka gender ni Baby?

5y trước

Kahit mommy yun pinag gamitan n ni baby mo po. Napalaking tulong po para kay baby. Salmat po.