Butlig sa ulo

Mga momsh pahelp naman po. Anu po kaya ito? May mga butlig si baby sa ulo na may nana. Pero hndi nman po buong ulo nya kabilaang side lang po meron. Anu po kaya pwede gamot? 1 week old palang po LO ko.

Butlig sa ulo
21 Các câu trả lời

Pacheck up nalang po ninyo para mabigyan ng tamang gamot dyan

ganyan dn po sa baby ko. elica po gnamit ko nawala nmN po

3y trước

hello po anong ibang cream po?

momshie ano ang pangligo ginamit mo sa kanya?

5y trước

baka hindi hiyang si baby sa cetaphil momshie ako kasi nung una kong ginamit sa bby lactycid may ganyan ang bby ko nagchange ako ng jhonson sa awa ng dios nawala..

Punasan mo always Ng breastmilk mommy

Consult mo na sa pedia nia Sis.

Ipa check up na sa pedia momsh

Pacheckup nyo na po agad

Pacheck up nyo po agad.

Punta kana pong pedia

Punta kana pedia sis