Did my water broke?

Mga momsh, pahelp. Kaninang naliligo ako ihi ako ng ihi, after ko maligo at makapagdamit na, diko mapigilan ung ihi ko. Pero pakonti konti lang po siya. Hindi tuloy tuloy. Panubigan na po kaya un na pumutok na? Diko po tlga madetermine kahit ung amoy at kulay, baka clear lang na ihi. First time mom. Should I go to the hospital? 38w2d na po ako.

1 Trả lời

Baka panubigan niyo na po, ask your OB po momsh para ma IE na din kayo. God bless po 😇😇😇