Mga Momsh Pasagot Po🙏😊

Mga momsh pagkatapos po bang manganak talagang iitim po yong tiyan? Tapos po yong pusod matagal bang bumalik sa dating itsura nya? Tas yong linya po sa gitna ng tiyan natin matagal din po bang matanggal? At last po yong pempem po parang iba na😅 parang kulang sa laman na parang lumaki yong butas ang hirap po kasi eexplain😅😅 ftm po ako at mag 2months palang po kami ni lo.. Normal lang po ba lahat ng yan?

1 Trả lời

opo momsh ganun po talaga muna lagyan mo ng oil with cotton before ka maligo . maalis din po yan 😊 babalik din po sa dati