1cm

Mga momsh pag 1cm kna mtgal p b yan?? 1cm n kasi ako..mga ilang days pa bago ako mg labour?? Thanks due ko is july 22

41 Các câu trả lời

Depende sa kilos mo mamsh, mag exercise ka para mabilis ka makapaglabor and kausapin mo rin si baby

1-2wks pa, kaya lakad lakad kana. Wag ka mag squat baka mag dry labour ka, nasa 1cm ka palanh

Pwedeng abutin ung 1cm ng 1-2wks pa e. Squat or lakad ka sis, eat pineapple.

me po..2weeks ng 1cm..sa thursday balik ko sa OB ko sana tumaas na ung cm..

Ung 1cm n din ako kc my blood n sa undies ko. Kinabukasan nanganak n ko.

matagal yan sis..ako due date ko sa july 31..1cm pa rin mag 1 week na

Depende po .buhat ka po mabibigat para kinabukasan makapanganak kna .

Depende po . Lakad lakad ka lang kung gusto mo na po lumabas xa ..

1cm dn ako ngayon momsh bnigyan ako ng ob ko pampalambot ng cervix

Sa akin po mommy tumagal ang 1cm ng 1 week. More excercise pa po.