breastfeed no more?

Hi mga momsh, paano po ba gagawin kung nawawalan na ng gatas breast ko kasi hndi na ako nakakapag breast feed kay baby ko. May possible bang pwede pa ulit dumami milk ng breast ko? Ano po ang dapat kong gawin? Thank you sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Kaso mamsh yung super konti lng ng lumalabas. Parang tulo lng ng luha isa beses tapos wala na lalabas.

Yes pwede pa po as long as may nalabas pa. Ipalatch mo lang uli unli kay baby or breast pump every 3hrs