POOOP

Mga Momsh . Paano masasabing nagtatae ang baby ? Gaano ba kadalas ang pag poop ng baby sa isang araw?

2 Các câu trả lời

Ilang buwn na si baby? At ano kulay po ng poopoo ni baby?

5y trước

Panay poopoo nya po ba ngyon araw? Green at mas matubig po ba sa normal na poopoo nya? Posible po n may diarrhea si baby. Pa check up nyo n po kasi bk madehydrate si baby. Pra maresetahn na kayo ng gamot. Delikado po madehydrate ang baby.

This may help

5y trước

Si baby ko ganyn din. Hindi sya araw araw nagpoopoo. Every other day or 2 days. Pg nagpoopoo nmn sya ang dami. Ok lng daw po yun. Mag 3 mos n sya