Newborn Things And Supplies

Hello mga momsh, pa share naman ng list ng mga binili nyong gamit para Kay baby. Salamat ?

2 Các câu trả lời

Please don't use baby wipes kay baby kc rashes ang abutin nya,kawawa naman.. ang ginamit nmin kay baby kpag hinuhugasan nmin xa ay cotton and water.. in buying things for your baby try to consider kng anong tag-init or taglamig ka manga2nak not unless nakaAC kayo pra mas damihan mo ung gamit n pangtaglamig..

5y trước

Cotton nd tubig po..or may dala-dala kami n baby soap at maghahanap kmi ng pede paghugasan kay baby..never po xa nagkarashes sa cotton nd tubig..mas nakakatipid din po kami.

basic items: 1) side tie shirts 2) pajamas 3) diapers 4) wash clothes 5) cloth diaper 6) booties / socks 7) mittens 8) swaddle/receiving blanket — malaking tulong sya sa pagtulog ni baby 9) toiletries 10) cotton balls 11) wet wipes 12) crib/side sleeper

5y trước

Thank u momsh 😘