Newborn sleep routine

Mga momsh pa share lang. FTM here. 16 days old baby girl. Napaka aligaga na kasi ng baby ko hirap na patulugin kulang nalang tumambling ako 😂 nung mga unang araw after namin lumabas ng hospital 3hrs max pa umaabot ang sleep niya ngayon 1 & half hour nalang yung 1hr pa dyan either karga ko siya o nakasalpak siya sa dede ko. Napaka bilis madistract ng sounds or kahit sa sarili niyang galaw 😂 Pure breastfeed din siya and ang lakas niya dumede as in mayat maya gutom. Sino dyan may same experience? 🥱🥴👽 #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Ganyan din po si baby mommy.. Mag iiba pa po ang sleeping pattern ni baby.. Iswaddle niyo po si baby😊 normal lang po mag latch ng mag latch mommy😊 diyan din po lalakas milk supply mo😊