Unsupportive and high standard family (bf side)

Mga momsh. Pa share lang ako ng hinanakit ko. Matagal na kami ni bf since college may mga sariling work na rin. Heto im preggy at manganganak na. BUT The problem is his family lalo na yung kuya nya. He's showing na against sya samin nagagalit sya kapag tinotopic ang kasal ( engage na kasi cla ng gf nya) may karapatan naman ako humingi sa kanya ng kasal ah since kapakanan ko at ng bata ang nakasalalay dito. Infact sya din ang dahilan bakit ako natanggal sa trabaho binigyan na kasi ako ng ultimatum ng tintrabahuan ko na kelangan magpakasal sa lalong madaling panahon para ma retain ako sa work since ayun payag naman kmi ni bf pero sya jusko parang malaking kasalanan na magpapakasal kami kaya ayun ending nawalan ako ng work at umaasa sa parents ko. D ko naman din kasi aasahan sweldo ni bf kasi tumutulong pa sya sa family eh naiiyak ako kasi mostly family ko at ako ang nag proprovide ng needs ng magiging anak ko ni isang centimo sa side ng bf ko WALA! ang lakas pang sabihan ako ng ganito ganyan. Bakit ganun? Parang kasalanan ko pa na kinuha ko ang pagkabirhen ng bf ko? Parang ako pang may responsibilidad? Ang sakit ah! Kahit moral support n nga lang na mag live in kami nag aagainst pa rin sobra na sila.. di na ako papayag na cocontrolin pa nila ang buhay ko dahil wala naman silang naiambag and mostly mahilig mag maliit sa sobrang taas ng standard. Yun lang mga momsh share your thoughts na rin sa mga nakakaranas ng ganito. Kabuwanan ko na pero super stressed ako dahil sa side ni bf! :'( Ps. Di alam ng fam ko na ganito ang situation sobrang bait nila kay bf ayoko mag iba ang paningin nila sa kanya.

3 Các câu trả lời

High Standard? Anong angkan ng Bf mo?? Mga nka graduate b s sobrang gara n unibersidad pra ayawan k s kpatid nla? Lahat b sobrang taas ng posisyon n hnd mtnggap n saio n punta kapatid nla / anak nla.. Kaio at kaio lng ni Bf mo ang mgpptunay sknla n mahal nio ang isat isa khet against all odds pa.. Hayaan mo lng drtng dn ang araw bka hanap hanapin dn nla baby mo.. Qng ayaw nla kaio mgpksal who cares, esp pg nsa ryt age n kaio at tanggap ng family mo ang bf mo..

Better talk to your bf momsh. Need na kamo niya harapin yung responsibilities niya sa inyong magina! High standard pero naasa sa sweldo ng anak? You've got to be kidding me. Ignore mo brother ng bf mo, wala kamo siyang karapatan kahit konti sa totoo lang. Momsh lumaban ka, di pwedeng ikaw palagi iintindi. Di kayo magiging masaya if palaging ganyan. Kaya mo yan!

kausapin mo si bf mamsh. hnd naman mhlaga nrrmdman ng ibang tao.. ang mahalaga ngkakaintndhan kau ni bf