39weeks and 2days

mga momsh pa help po need ko na ba po ba pumunta nang lying in? Kanina po labasan po ako nito. Tapos pag tulog ko po sumakit po puson umihi po ako tapos may kasa po buo na dugo maliit lang naman tapos may kasamant sticky parabg sipon. Maya po nalabasan po ako nito hope po ma notice niyo. #firsttimemom

39weeks and 2days
1 Trả lời

baka open na cervix mo sis. pa vheckup ka na to see if ilang cm ka na

2y trước

Nagpunta talaga aku dun momsh kasi ang dami duho lumabas tapos masakit sa puson, balakang tiyan, at likod. peru pag i.e 2cm 70%emphasement na. Sana tuloy2 na tu momsh hihj. Kasi 37-381cm ako nun